Thông báo chuyển địa điểm cơ sở Pasteur


                                                                                      Ngày 15  tháng 6 năm 2016

 

Kính thưa Quý vị Phụ huynh,

 

Lời đầu tiên, Ban Điều hành công ty SuperKids, tập thể Ban Giám hiệu, giáo viên và công nhân viên trường mầm non SuperKids xin kính gởi đến Quý phụ huynh lời tri ân sâu sắc vì sự tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Vì mục tiêu phát triển lâu dài, đảm bảo cho các học sinh thân yêu môi trường tốt nhất để phát triển toàn diện theo đúng tiêu chí nhà trường đặt ra, Ban Điều hành công ty SuperKids quyết định di chuyển cơ sở 240/1 Pasteur sang địa điểm mới. Với các lý do sau:

  • Về bãi đậu xe: sau khi làm việc rất nhiều lần với phía Quân đội về việc dừng đỗ xe của phụ huynh ở khu vực cổng trường, Nhà trường vẫn không thể đạt được thỏa thuận. Phía Quân đội yêu cầu Nhà trường buộc tất cả Phụ huynh và học sinh phải dừng xe từ đầu hẻm và đi bộ vào trường, điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện và khó khăn, đặc biệt là vào mùa mưa sắp đến.
  • Về sửa chữa chống thấm: sau 2 năm đi vào hoạt động, cứ vào mùa mưa, tường của các lớp học bị thấm nước nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an toàn lớp học. Nhà trường đã làm việc với phía chủ nhà nhưng họ không hợp tác để cải tạo sửa chữa.

Do vậy, trường SuperKids xin trân trọng thông báo đến Quý phụ huynh: Bắt đầu từ ngày 04/7/2016, trường sẽ dời sang địa điểm 290/14A Nam Kỳ Khởi Nghĩa Phường 8 Quận 3. Đây là cơ sở có vị trí không cách xa với địa điểm hiện nay để không ảnh hưởng tới tuyến đi lại bình thường của Quý phụ huynh trong khu vực. Quý Phụ huynh có thể liên hệ văn phòng trường để được hướng dẫn chính xác lộ trình di chuyển sang cơ sở mới.

Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ phía Phụ huynh.

 

Trân trọng

GIÁM ĐỐC

BÙI THANH KIM HÀ