Văn nghệ chào đón Noel và Năm mới 2019

Những bước chân nhỏ xíu, những bàn tay xinh xinh, cô bé cậu bé của SuperKids hôm nay trở thành nghệ sỹ nhí trong chương trình văn nghệ chào đón Noel và Năm mới 2019. Trên sân khấu lớn, con tự tin và hớn hở thể hiện bản thân, những nụ cười của các con là lời chúc tốt đẹp nhất cho mùa lễ an lành. Mời ba mẹ cùng thưởng thức những hình ảnh đẹp nhất của các bé trong các tiết mục biểu diễn nhé. #HappyNewYear #SuperKids #Preschool

222 Photos

Lễ hội Xuân Yêu Thương 2018 - Cơ sở Hoàng Văn Thụ

Mỗi dịp Xuân về, cô và trò trường SuperKids lại náo nức cùng nhau chuẩn bị cho Lễ hội từ thiện "Xuân Yêu Thương". Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội Xuân Yêu Thương tại cơ sở Hoàng Văn Thụ, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: 1. Số tiền thu được từ hoạt động đấu giá sản phẩm là 5.900.000đ. 2. Tổng số tiền thu được từ các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi là 7.050.000đ. 3. Phụ huynh quyên góp tiền mặt là 5.000.000đ (Phụ huynh bé Khải Huy, Tường Chiểu, Minh Anh, Hồng Anh, Bảo Trâm) Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên trường SuperKids sẽ thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến tận tay người dân buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Một lần nữa tập thể giáo viên nhân viên SuperKids chân thành cám ơn và chúc Qúy Phụ huynh cùng các bé một mùa Tết Phúc Lộc Đoàn Viên! Chúc Mừng Năm Mới!.

70 Photos

Lễ hội Xuân Yêu Thương 2018 - cơ sở Võ Thị Sáu

Mỗi dịp Xuân về, cô và trò trường SuperKids lại náo nức cùng nhau chuẩn bị cho Lễ hội từ thiện "Xuân Yêu Thương". Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội Xuân Yêu Thương tại cơ sở Võ Thị Sáu, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: 1. Số tiền thu được từ hoạt động đấu giá sản phẩm là 8.900.000đ. 2. Tổng số tiền thu được từ các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi là 5.750.000đ. 3. Phụ huynh quyên góp tiền mặt là 2.500.000đ (Phụ huynh bé Minh Khang, Bảo Anh, Hạo Long) Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên trường SuperKids sẽ thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến tận tay người dân buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Một lần nữa tập thể giáo viên nhân viên SuperKids chân thành cám ơn và chúc Qúy Phụ huynh cùng các bé một mùa Tết Phúc Lộc Đoàn Viên! Chúc Mừng Năm Mới!.

52 Photos

Lễ hội Halloween 2017 - cơ sở TPHCM

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của các lớp và trò chơi giao lưu cùng cô Phù thủy Xinh Đẹp...

111 Photos

Khám phá khoa học tại Panasonic Risupia - Cơ sở Hà Nội - 9/2017

Panasonic Risupia Việt Nam là cơ sở thứ hai trên thế giới sau Tokyo (Nhật Bản), được thành lập bởi tập đoàn Panasonic. Cơ sở mới này sử dụng những bí quyết và công nghệ nghe nhìn tiên tiến của Panasonic để lồng ghép các nguyên lý và định luật nổi tiếng của khoa học và toán học thế giới trong các hoạt động vui chơi đa dạng cho trẻ em Việt Nam. Risupia được thiết kế nhằm mang lại những kiến thức Toán, Lý cho trẻ thông qua các bước, từ việc đặt câu hỏi tại sao, tự tìm hiểu, rồi sau đó là khám phá, được truyền thụ một cách sống động qua năm giác quan. Mục tiêu cuối cùng là khuyến khích niềm đam mê khám phá vẻ đẹp và sự kỳ thú của khoa học và toán học.

26 Photos

Tổng kết Hè 2017 - Buổi tiệc nước

Khối chồi và lá đã có 1 buổi tổng kết Hè - Buổi tiệc nước thật vui vẻ...

127 Photos

Sân chơi cuối tuần Kids at Play

Sân chơi cuối tuần Kids at Play đã diễn ra thật tươi vui tại hai cơ sở Hoàng Văn Thụ và Võ Thị Sáu...

85 Photos

Bé vui chơi tại khu vui chơi Play Time 7/2017

"Play is the highest form of research" - Albert Einstein

147 Photos

Bé tham quan Bảo tàng Thiên nhiên - Cơ sở Trung Yên - 6/2017

“From there to here, and here to there, funny things are everywhere.” - Dr. Seuss

17 Photos

[Album not found]
Túi vải handmade - lớp Zebra và Starfish - 3/2017

Các bạn lớp Zebra và Starfish đang học về dự án Thời trang. Vì vậy, các bạn rất thích được tự làm một chiếc túi vải cho riêng mình. Các bé được đến cửa hàng vải để tự tay lựa chọn màu vải yêu thích. Sau đó, cô chuyên gia về may mặc đã đến và hỗ trợ các bé hoàn thành chiếc túi của mình. Công đoạn tự cột dây túi và trang trí khá vất vả nhưng bạn nào cũng làm say mê. Sản phẩm của các bé rất đáng yêu!

68 Photos

 Chuyến từ thiện đến ĐakLak của trường SuperKids - 3/2017

Cuối tuần vừa rồi, Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên trường SuperKids đã thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến các bé tại 2 điểm trường mầm non thuộc buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng. Các phần quà là kết quả thu được từ hội chợ Xuân Yêu Thương 2017. Đây là hoạt động thường niên của trường SuperKids, kết hợp cùng Phụ huynh gây quỹ từ thiện, chia sẻ yêu thương. Chi tiết các phần quà được trao: Kệ sách thư viện: 1.300.000đ Sách thư viện: 3.238.000đ Balo học sinh : 8.930.000đ Vở, bút, gôm: 7.200.000đ Bánh kẹo, sữa: 3.210.000đ Chi phí vận chuyển: 622.000đ Và một thùng quần áo trẻ em. SuperKids chân thành cám ơn quý Phụ huynh, các cô giáo, đặc biệt là các bé học sinh SuperKids đã luôn đồng hành và chung tay ủng hộ nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này.

42 Photos

Lễ hội

Mỗi dịp Xuân về, cô và trò trường SuperKids lại náo nức cùng nhau chuẩn bị cho Lễ hội từ thiện "Xuân Yêu Thương". Những niềm vui của bé và quý Phụ huynh trong ngày hội, sẽ được nhân lên rất nhiều lần, gửi đến những hoàn cảnh khó khăn để sự ấm áp của mùa xuân được lan tỏa. SuperKids xin trân trọng cám ơn quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này. Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội tại cơ sở Hoàng Văn Thụ, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: tổng số tiền thu được từ các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi là 11.500.000đ. Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên trường SuperKids sẽ thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến tận tay người dân buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng. Hình ảnh từ chuyến đi sẽ được cập nhật trên facebook chính thức và website www.superkids.edu.vn Một lần nữa tập thể giáo viên nhân viên SuperKids chân thành cám ơn và chúc Qúy Phụ huynh cùng các bé một mùa Tết Phúc Lộc Đoàn Viên! Chúc Mừng Năm Mới!.

60 Photos

Lễ hội

Mỗi dịp Xuân về, cô và trò trường SuperKids lại náo nức cùng nhau chuẩn bị cho Lễ hội từ thiện "Xuân Yêu Thương". Những niềm vui của bé và quý Phụ huynh trong ngày hội, sẽ được nhân lên rất nhiều lần, gửi đến những hoàn cảnh khó khăn để sự ấm áp của mùa xuân được lan tỏa. SuperKids xin trân trọng cám ơn quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này. Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội tại 2 cơ sở Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Võ Thị Sáu, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: 1. Tổng số tiền thu được từ các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi là 9.980.000đ. 2. Phụ huynh quyên góp 3.000.000đ và một số quần áo trẻ em. Ban Giám hiệu cùng một số nhân viên trường SuperKids sẽ thực hiện chuyến thăm và trao các phần quà từ thiện đến tận tay người dân buôn Cư Nao và buôn Kbung của xã Hòa Hiệp Huyện Cư Kuin, Tỉnh Daklak. Đây là 2 buôn thuộc vùng sâu, vùng xa và rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng. Hình ảnh từ chuyến đi sẽ được cập nhật trên facebook chính thức và website www.superkids.edu.vn Một lần nữa tập thể giáo viên nhân viên SuperKids chân thành cám ơn và chúc Qúy Phụ huynh cùng các bé một mùa Tết Phúc Lộc Đoàn Viên! Chúc Mừng Năm Mới!.

44 Photos

Lễ hội: Vui Hội Trăng Rằm

Sáng nay, các bé SuperKids tham gia lễ hội Trung Thu thật vui và ấm cúng. Các bé xem múa rối, tham gia các trò chơi dân gian và cùng nhau dự tiệc buffet. Đây là dịp các bé được vui chơi, giao lưu, để bé luôn tự hào và yêu quý những lễ hội mang đậm nét truyền thống của dân tộc.

169 Photos

Tổng kết hè : Color Day Fun

Hôm nay, các bé khối chồi và khối lá tham gia Lễ hội sắc màu trong không khí vô cùng hào hứng, vui tươi. Thật nhiều hoạt động gắn kết đã giúp các bạn nhỏ dạn dĩ, tự tin và cởi mở hơn. Từ lúc còn bỡ ngỡ, làm quen, ngại ngùng cho đến khi cùng phối hợp với nhau tham gia trò chơi, dự tiệc cùng nhau, các con đã trở nên thân thiết. Vậy là mùa hè đã kết thúc rồi, chúc các con sẽ tràn đầy năng lượng để chào đón năm học mới nhé !

57 Photos

Lễ tốt nghiệp học sinh khối Lá năm học 2015-2016

Mỗi năm hè về lại mang đến cho các thành viên trong gia đình SuperKids những cảm xúc khó tả. Thầy cô vui vì lại một lớp học sinh tốt nghiệp ra trường, các con đã lớn khôn hơn, sẵn sàng bước vào môi trường rộng lớn với đầy thử thách mới. Nhưng cũng buồn thương vì phải chia tay các thiên thần yêu quý, cô trò đã cùng gắn bó nhiều năm tuổi thơ đầy kỷ niệm dưới mái trường, với tình cảm yêu thương đầm ấm. Thật hạnh phúc khi được đọc, được chia sẻ những cảm xúc đầy trân trọng của Qúy phụ huynh học sinh khối Lá gửi đến các cô giáo, thầy giáo trường SuperKids. Đó là động lực, là phần thưởng không gì so sánh được để tập thể SuperKids vững tin tiếp tục giữ vững niềm tin của Phụ huynh và ngày càng phát triển hoàn thiện hơn. Những thiên thần nhỏ, chúc các con sẽ bay cao, bay xa, SuperKids tự hào vì các con.

45 Photos

SuperKids tưng bừng khai giảng năm học 2015-2016 (cơ sở Pasteur)

Sáng nay, các bé SuperKids đến trường với sự hân hoan bởi khung cảnh ngày khai giảng thật rộn ràng nhiều màu sắc. Một năm học mới được khởi đầu với những bước chân vui vẻ, những nụ cười thoải mái, những cái ôm ấm áp của cô trò, bạn bè sau kỳ nghỉ hè gặp lại. Một năm học mới tại gia đình SuperKids đã bắt đầu, sẵn sàng cùng bé khám phá những điều kỳ diệu của tuổi thơ. Welcome back to school!

42 Photos

SuperKids tưng bừng khai giảng năm học 2015-2016 (cơ sở Hoàng Văn Thụ)

Sáng nay, các bé SuperKids đến trường với sự hân hoan bởi khung cảnh ngày khai giảng thật rộn ràng nhiều màu sắc. Một năm học mới được khởi đầu với những bước chân vui vẻ, những nụ cười thoải mái, những cái ôm ấm áp của cô trò, bạn bè sau kỳ nghỉ hè gặp lại. Một năm học mới tại gia đình SuperKids đã bắt đầu, sẵn sàng cùng bé khám phá những điều kỳ diệu của tuổi thơ. Welcome back to school!

35 Photos

Bé Chơi Nước

25 Photos

Bé SuperKids cơ sở Pasteur tặng quà Tết tại mái ấm tình thương

Sáng nay, các bé lớp 5 tuổi và các cô giáo trường SuperKids đã thực hiện chuyến thăm và tặng quà Tết cho các bé tại Mái ấm tình thương Tâm Đức, 39 Đoàn Như Hài Phường 12 Quận 4. Các bé đã tận tay trao những món quà, là thành quả đóng góp của cả trường sau lễ hội Xuân Yêu Thương, đến các em nhỏ kém may mắn hơn. Được cùng vui với các em, các bạn nhỏ SuperKids đã có những trải nghiệm sâu sắc về sự chia sẻ, lòng yêu thương. Một lần nữa, nhà trường xin cám ơn Qúy phụ huynh, các cô giáo, và đặc biệt là các bé SuperKids vì đã cùng chung tay thực hiện hoạt động ý nghĩa này. Sau đây là chi tiết các phần quà đã được trao cho Mái ấm tình thương Tâm Đức: 50 bộ quần áo mới - 2.050.000đ 30 phần sách, truyện, đồ chơi - 2.391.000đ 7 bịch tả Huggies - 1.050.000đ 2 thùng sữa Vinamilk - 516.000đ Bánh kẹo - Phụ huynh bé Quang Hòa ủng hộ Tiền mặt - 3.000.000đ

36 Photos

Lễ hội từ thiện

Sau 2 tuần cả cô và trò SuperKids cùng nhau hết sức hết lòng chuẩn bị, lễ hội từ thiện "Xuân yêu thương" đã diễn ra thật rộn ràng và thành công tốt đẹp. Những niềm vui của bé và quý Phụ huynh trong hôm nay, sẽ được nhân lên rất nhiều lần đến với các bạn nhỏ kém may mắn. SuperKids xin trân trọng cám ơn quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này. Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội tại cơ sở Pasteur, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: 1. Đấu giá sản phẩm: Sản phẩm của lớp Barney - 1.500.000đ Sản phẩm của lớp Mickey - 2.000.000đ Sản phẩm của lớp Marsupilami - 400.000đ Sản phẩm của lớp Nemo - 300.000đ 2. Hội chợ xuân: Các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi, và sự ủng hộ của Phụ huynh và giáo viên (bằng tiền mặt, sản phẩm cho gian hàng) - 4.800.000đ Tổng số tiền thu được là 9.000.000đ Trong tuần sau, trường sẽ tổ chức buổi thăm và tặng quà cho các bé tại mái ấm tình thương. Qúy Phụ huynh cùng chờ xem hình ảnh cập nhật nhé.

65 Photos

Lễ hội từ thiện

Sau 2 tuần cả cô và trò SuperKids cùng nhau hết sức hết lòng chuẩn bị, lễ hội từ thiện "Xuân yêu thương" đã diễn ra thật rộn ràng và thành công tốt đẹp. Những niềm vui của bé và quý Phụ huynh trong hôm nay, sẽ được nhân lên rất nhiều lần đến với các bạn nhỏ kém may mắn. SuperKids xin trân trọng cám ơn quý Phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường trong hoạt động ý nghĩa này. Xin gửi đến quý Phụ huynh kết quả của ngày hội tại cơ sở Hoàng Văn Thụ, cũng là niềm vui chung của cả trường chúng ta: 1. Đấu giá sản phẩm: Sản phẩm của lớp Bunny - 3.500.000đ Sản phẩm của lớp Puppy - 2.500.000đ Sản phẩm của lớp Zebra - 10.000.000đ Sản phẩm của lớp Pink Panther - 3.500.000đ Sản phẩm của lớp Dinosaur - 2.000.000đ 2. Hội chợ xuân: Các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi, và sự ủng hộ của Phụ huynh và giáo viên (bằng tiền mặt, sản phẩm cho gian hàng) - 7.800.000đ Tổng số tiền thu được là 29.300.000đ Trong tuần sau, trường sẽ tổ chức buổi thăm và tặng quà cho các bé tại mái ấm tình thương. Qúy Phụ huynh cùng chờ xem hình ảnh cập nhật nhé.

65 Photos

Lễ Hội Giáng Sinh - Cơ Sở Thành Phố Hồ Chí Minh

Một mùa Giáng sinh ấm áp nữa đã về tới mái trường SuperKids . Những Thiên Thần bé nhỏ của chúng ta đã được trải nghiệm, được vui trong một lễ hội thực sự. Với những món quà mà Ông Già Noel đã trao, với sự dạy dỗ, yêu thương của các cô giáo SuperKids, hy vọng các con sẽ ngày càng khôn lớn, yêu trường mến lớp, tuổi thơ con sẽ thật đẹp với những tiếng cười hồn nhiên. Merry Christmas and Happy New Year !!!

89 Photos

Lễ hội chào đón Giáng sinh và Năm mới 2015-Cơ Sở Hà Nội

Một mùa Giáng sinh ấm áp nữa đã về tới mái trường SuperKids . Những Thiên Thần bé nhỏ của chúng ta đã được trải nghiệm, được vui trong một lễ hội thực sự. Với những món quà mà Ông Già Noel đã trao, với sự dạy dỗ, yêu thương của các cô giáo SuperKids, hy vọng các con sẽ ngày càng khôn lớn, yêu trường mến lớp, tuổi thơ con sẽ thật đẹp với những tiếng cười hồn nhiên. Merry Christmas and Happy New Year !!!

91 Photos

Bé tham quan vườn rau

Sáng nay, các bé lớp Zebra đã cùng nhau thực hành làm "nông dân nhí" tại vườn rau gia đình Family Garden. Tại đây, các bé được tận mắt quan sát đa dạng các loại rau xanh, tận tay thu hoạch rau, háo hức đóng gói thành quả lao động của mình để "mang về cho mẹ nấu canh". Sau khi thu hoạch rau, bé cùng nhau nghỉ mát tại nhà chòi xanh của vườn. Vừa cùng nhau thưởng thức nước chanh mát ngọt được trồng ngay tại vườn, bé vừa cùng cô chủ vườn vui tính thử tài hiểu biết về thế giới rau củ quả. Cô chủ vườn thử thách các bé Zebra với rất nhiều loại nông sản khác nhau của nhà vườn, và các bé lại được dịp làm mọi người khâm phục với vốn hiểu biết bé thu hoạch được sau 1 tháng tìm hiểu dự án "Rau cải". Các bé chia tay nhà vườn với thu hoạch là rau quả xanh sạch, kiến thức bổ ích, và một buổi hăng say lao động thật vui, hẹn gặp lại các cô chú nông dân vào một ngày gần nhất nhé!

58 Photos

Dã Ngoại Nhà Sách

Với mục tiêu tìm hiểu, khám phá chủ đề “Giấy”, lớp Dinosaur đã cùng nhau tham quan và mua sắm tại nhà sách. Các bé hoạt động theo nhóm, chọn mua những loại giấy khác nhau để thực hiện tạo hình trang trí lớp, làm sản phẩm sáng tạo từ giấy. Đồng thời, bé được chọn mua những quyển sách mà mình yêu thích, tạo điều kiện cho bé tiếp xúc nhiều hơn với sách và yêu đọc sách. Ba mẹ hãy cùng đọc sách và khám phá nhiều điều thú vị cùng với con nhé.

58 Photos

Hội chợ ẩm thực Âu Á - lớp Marsupilami

Hôm nay, trường SuperKids thật rộn ràng không khí ngày hội ẩm thực Âu Á được đăng cai tổ chức bởi lớp Marsupilami. Sau một chuỗi các hoạt động chuẩn bị chu đáo và chăm chỉ, những đầu bếp nhí đã mang đến các bạn cùng trường 1 ngày vui với các món ăn lạ mà quen, thực khách nào cũng ăn rất nhiệt tình và tấm tắc khen ngon. Chúc mừng các con với thành quả lao động và học tập rất đáng tự hào :)

111 Photos

Lễ Hội SuperKids Halloween 2014

Lễ hội Halloween 2014 với các trang phục độc đáo của các bé được ghi lại tại trường mầm non Superkids

86 Photos

Khai Trương Cơ Sở Mới của SuperKids Tại Hà Nội

Nối tiếp thành công từ hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nay Superkids đã có mặt tại thủ đô Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi hoàn thành sứ mệnh ươm mầm những thiên thần nhỏ bé của chúng ta. Welcome to SuperKids Pre-School !

65 Photos

Ngày Hội Trung Thu SuperKids 2014

Cô và trò Superkids đã có một ngày hội trung thu tuyệt vời !

103 Photos

Lễ Khai Giảng SuperKids Năm Học 2014-2015

Welcome back to school!

37 Photos

Lễ hội Tổng kết Hè 2014 - Festival of Multiple Intelligences

Một buổi sáng thật tưng bừng tại sân trường SuperKids. Lễ hội với đa dạng các hoạt động sáng tạo, thu hút bé tham gia khám phá trải nghiệm. Những thiên thần nhỏ tự tin và chủ động lựa chọn góc chơi phù hợp với sở thích và năng lực nổi trội của mình. Một ngày hội với đầy ắp tiếng cười và sự say mê. Chúc các bé và gia đình kỳ nghỉ lễ nhiều niềm vui, hẹn gặp lại các bé vào ngày khai giảng năm học mới với những bất ngờ thú vị đang chờ đón!

90 Photos

Khuôn Viên Mới Cơ Sở  Pasteur 240/1

SuperKids đã sẵn sàng để chào đón các bé bước vào năm học 2014-2015 thật mới mẻ và tràn đầy hứng khởi...

20 Photos

Khuôn Viên Mới Cơ Sở Hoàng Văn Thụ 245/16

SuperKids đã sẵn sàng để chào đón các bé bước vào năm học 2014-2015 thật mới mẻ và tràn đầy hứng khởi...

19 Photos