Ngày hè vui vẻ 2014

Những hoạt động hè bổ ích cho các bé tại trường mầm non Superkids

21 PhotosBé Làm Gốm

Với chủ đề nghề nghiệp, các bé được tìm hiểu đặc điểm, tính chất công việc của một số nghề như bác sĩ, nông dân,họa sĩ, công nhân, giáo viên ,... qua các bài học trên lớp giáo viên đã cung cấp những kiến thức và những kỹ năng cho các bé. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức cho bé thực hành công việc của một số ngành nghề tại trường cụ thể là nghề gốm. Buổi thực hành đã giúp cho các bé khám phá các sản phẩm gốm sứ nổi tiếng, đồng thời bé có thể tự tay làm, thổi những ý tưởng sáng tạo vào từng sản phẩm gốm sứ truyền thống. Và sau đây là những hình ảnh hoạt động của các bé lớp Pink Panther và Dinosaur thực hành làm gốm sứ.

62 Photos


Khối nhà trẻ Superkids vui chơi tại Maika Wonderland!

Vui chơi luôn là hoạt động chủ đạo của các bé mầm non, nhằm phát triển thể lực và khám phá môi trường mới, trường Mầm Non SuperKids đã tổ chức cho các bé tham gia các hoạt động vui chơi tại Khu vui chơi Maika Wonderland. Ba mẹ cùng xem lại những hình ảnh vui chơi của các con nhé!

52 Photos


Thăm quan Thảo Cầm Viên

Hoạt động dã ngoại thăm quan Thảo Cầm Viên khối nhà trẻ

22 Photos


Thăm quan đầm sen

Nhằm tìm hiểu, khám phá những sinh vật sống ở đại dương, hôm nay lớp Zebra đã có cơ hội nhìn ngắm những sinh vật, những loài cá lạ, quý hiếm từ khắp mọi nơi trên thế giới tại thủy cung - Đầm Sen. Qua chuyến tham quan, bé biết được tên những loài cá lạ, đẹp và môi trường sống cũng như những đặc điểm nổi bật của chúng.

33 Photos


Thăm quan bảo tàng địa chất

Nhằm mục đích tìm hiểu các loại đất, đá, khoáng sản và các quặng trong lòng đất, các cô cùng các bé lớp Dumbo đã tham quan Bảo tàng Địa chất - số 02 Nguyễn Bỉnh Khiêm Quận 1. Qua buổi tham quan, các bé biết được nhiều loại đá quý hiếm như ruby, thạch anh, ngọc bích,...các thân cây hóa đá, các loại cát và loại đá cách đây hàng triệu năm

15 Photos


Tham quan Bưu điện Thành phố

Chương trình tham quan bưu điện thành phố lớp Mickey

13 Photos


Bé mua sách ở Fahasha

Các bé lớp Marsupilami đã có buổi tham quan và mua sách thú vị tại nhà sách Fahasah Tân Định

13 Photos


Xuân yêu thương 2014

Hội chợ "Xuân yêu thương" của SuperKids diễn ra trong không khí vui tươi, nhộn nhịp và đa dạng ở các sản phẩm, các gian hàng. Những sản phẩm được chuẩn bị chu đáo và đặc sắc của các cô và các bé được quý phụ huynh quan tâm và ủng hộ. Cảm ơn các phụ huynh vì đã hỗ trợ nhà trường, các cô, các bé làm một việc thật ý nghĩa trong mùa xuân năm nay. Kính chúc quý phụ huynh cùng gia đình năm mới nhiều sức khỏe, bình an và nhiều tài lộc.

85 Photos


Nội trợ nhí Superkids

"Đầu bếp, gia vị" - với hai chủ đề học mới lạ và hấp dẫn đã được các bé lớp Nemo khám phá trong hai tuần qua với những bài học thú vị ở lớp, ngoài ra, các bé còn được các cô dẫn đến New Chợ để tự tay mua các nguyên liệu về chế biến những món ăn bé thích!

23 Photos


Lễ hội xuân 2013

Chương trình lễ hội xuân 2013 tại trường mầm non Superkids

44 Photos


Halloween 2013

Lễ hội Halloween 2013 với các trang phục độc đáo của các bé được ghi lại tại trường mầm non Superkids

41 Photos


Giáng sinh 2013

Những góc hình ấm áp trong mùa lễ noel 2013 được ghi lại tại trường mầm non Superkids

21 Photos


Dã ngoại tháng 2/2013

Hoạt động tham quan dã ngoại của trường mầm non Superkids tháng 2

42 Photos


Dã ngoại tháng 3/2013

Hoạt động dã ngoại tháng 3/2013 trường mầm non Superkids

63 Photos


Dã ngoại tháng 6/2013

Hoạt động dã ngoại tháng 6/2013 trường mầm non Superkids

21 Photos