Trang thông tin tổng hợp
Trang thông tin tổng hợp
  • Tranh Tô Màu
  • Meme
  • Avatar
  • Hình Nền
  • Ảnh Hoa
  • Ảnh Chibi
  • Ảnh Nail
Tranh Tô Màu Meme Avatar Hình Nền Ảnh Hoa Ảnh Chibi Ảnh Nail
  1. Trang chủ
  2. giáo dục
Mục Lục

Đáp án Heo Đất MoMo hôm nay - Đáp án Heo đi học mới nhất để bạn lấy Heo Vàng đi quyên góp

avatar
Xuka
17:03 05/10/2025

Mục Lục

Heo Đất MoMo chính là một chương trình thú vị trên ứng dụng MoMo dành cho iPhone. Ngoài việc nhận được những phần quà hấp dẫn, bạn còn có thể thực hiện quyên góp Heo Vàng MoMo giúp các quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng cao vô cùng ý nghĩa. Trong bài viết này, hãy cùng đi tìm những đáp án Heo Đất MoMo để có thể tham gia chương trình này một cách hiệu quả nhất nhé.

1. Đáp án Heo Đất MoMo ngày 12/05/2023

1. Bản giao hưởng đầu tiên của nền âm nhạc Việt Nam do nhạc sĩ nào sáng tác?

A. Hoàng Việt

2. Nhà máy thủy điện nào được xây dựng trên sông Đà?

A. Hòa Bình

3. Tính đến tháng 12/2021, tỉnh nào có diện tích lớn nhất vùng Bắc Trung Bộ?

B. Nghệ An

2. Đáp án Trường Học Heo đất

Hai câu thơ "Một chàng vừa trạc thanh xuân/ Hình dong trải chuốt, áo khăn dịu dàng." mô tả nhân vật nào trong truyện Kiều?

C. Sở Khanh

3. Đáp án Học tiếng Anh cùng Heo tháng 5/2023

Đáp án Học tiếng Anh cùng Heo MoMo thử thách 12 ngày 12/5/2023:

1. Hoàn thành đoạn hội thoại sau: (A) Excuse me, can you tell me the way to the nearest parking lot? (B) Go straight, then turn right. It's on your left. (A) ...?

A. Thank you for your help.

2. Bỏ MỘT chữ cái để được từ đúng: S/Y/M/B/O/I/L?

B. I

3. Từ nào sau đây có nghĩa là "sự đón tiếp, quầy tiếp tân"?

C. Reception

4. Đáp án Giải đố đón mưa heo vàng 1-7/5

Câu hỏi 1: “One Breakfast for Wildlife” - đóng góp “Một bữa sáng” vì động vật hoang dã là một trong những chiến dịch gây quỹ do Momo và tổ chức nào cùng phát động?

Đáp án: A. Trung tâm Bảo tồn Động vật Hoang dã tại Việt Nam

Câu hỏi 2: Trong một lần quyên góp trên Ví Nhân Ái, bạn có thể quyên góp tối đa bao nhiêu Heo Vàng?

Đáp án: C. Tất cả số Heo Vàng bạn đang có

Câu hỏi 3: Heo Vàng có thể làm gì?

Đáp án: A. Dùng để quyên góp

Câu hỏi 4: Hoàn thành tên một tổ chức đồng hành Heo Đất MoMo để gây quỹ chăm sóc sức khỏe cho 200 trẻ nhập cư tại Trường tình thương Ái Linh: Nhà của __?

Đáp án: C. Vui

Câu hỏi 5: MoMo cùng Think Playgrounds đang kêu gọi gây quỹ 1.000.000 Heo Vàng và 30 triệu VNĐ để xây dựng sân chơi cho các em nhỏ khiếm thị tại tỉnh thành nào?

Đáp án: B. Tây Ninh

5. Đáp án Hội đố làng Heo 23/4-7/5

Thử thách 1: Văn hóa

Câu hỏi 1: Hoàn thành câu nói dân gian sau: "... là đầu câu chuyện"

Đáp án: B. Miếng trầu

Câu hỏi 2: Đây là một trong những lễ hội của người Khmer tại vùng miền nào?

Đáp án: C. Miền Nam

Câu hỏi 3: Vào ngày mùng 4 tháng Giêng hàng năm, phiên chợ nào tổ chức ở tỉnh Bắc Ninh được xem là "nơi người chết và người sống có thể gặp nhau"?

Đáp án: B. Chợ Âm Dương

Câu hỏi 4: Trong tín ngưỡng Tứ pháp của người Việt, bốn vị thần tự nhiên được thờ cúng gồm có thần Mưa (Pháp Vũ), thần Mây (Pháp Vân) và hai vị thần nào nữa?

Đáp án: A. Pháp Lôi - Pháp Điện

Câu hỏi 5: Loại đồ chơi này thường thấy vào dịp Trung thu, nó có tên là:

Đáp án: B. Tàu thủy "sắt tây"

Thử thách 2: Nghệ thuật

Câu hỏi 1: Đâu là tên một ca khúc nổi tiếng do nhạc sĩ Hoàng Hà sáng tác?

Đáp án: C. Đất nước trọn niềm vui

Câu hỏi 2: Đây là ca sĩ nào?

Đáp án: A. Đan Trường

Câu hỏi 3: Lệ Thủy, Minh Vương, Vũ Linh là những nghệ sĩ lớn gắn liền với bộ môn nghệ thuật truyền thống nào ở Việt Nam?

Đáp án: A. Cải lương

Câu hỏi 4: Trong các bức tranh Đông Hồ sau, tranh nào là tranh "Nhân nghĩa"

Đáp án: C. Tranh 3

Câu hỏi 5: Nổi tiếng ở vùng đất Trung Bộ, trò diễn dân gian nào đã mô tả cảnh 5 quốc gia cổ đến chầu để chúc mừng hoàng đế nước Việt xưa, là sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, lời ca, dân vũ, hóa trang cùng những chiếc mặt nạ đặc trưng?

Đáp án: B. Trò Xuân Phả

Thử thách 3: Lịch sử

Câu hỏi 1: Nhà nước thứ hai trong lịch sử Việt Nam sau nhà nước Văn Lang, do Thục Phán (An Dương Vương) lập nên có tên là gì?

Đáp án: B. Âu Lạc

Câu hỏi 2: Trong bức ảnh sau, ai là người cầm cờ?

Đáp án: C. Bùi Quang Thận

Câu hỏi 3: Trong phần niên biểu cuối bài thơ "Lịch sử nước ta" (1941) của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Người đã dự báo chính xác mốc thời gian mà Việt Nam sẽ giành được độc lập là vào năm nào?

Đáp án: B. 1945

Câu hỏi 4: Trong chiến dịch Việt Bắc thu - đông (1947), quân dân ở vùng Đoan Hùng (Phú Thọ) đã sử dụng loại quả đặc sản nào để làm thủy lôi giả, dụ địch tràn vào trận địa mai phục trên sông Lô?

Đáp án: A. Bưởi

Câu hỏi 5: Trong chiến dịch Việt Bắc thu - đông (1947), quân dân ở vùng Đoan Hùng (Phú Thọ) đã sử dụng loại quả đặc sản nào để làm thủy lôi giả, dụ địch tràn vào trận địa mai phục trên sông Lô?

Đáp án: C. Lê Nhân Tông

6. Cách tải MoMo trên iPhone

Để tải MoMo trên iPhone, trong ứng dụng App Store, bạn tìm kiếm từ khóa MoMo, sau đó chọn Nhận tại ứng dụng MoMo > Mở.

7. Cách vào Heo Đất MoMo trên iPhone

Trên mục Tìm kiếm ở góc trên cùng của MoMo, bạn gõ từ khóa Heo Đất MoMo > Tích chọn vào mục Heo Đất MoMo để truy cập.

8. Heo Vàng MoMo dùng để làm gì?

Heo Vàng MoMo chính là một loại đơn vị mà người chơi có thể có được thông qua việc chăm sóc cũng như tham gia các hoạt động trong Heo Đất MoMo. Heo Vàng MoMo có giá trị quyên góp, người sử dụng có thể dùng để quyên góp vào các quỹ từ thiện và tùy theo số lượng Heo Vàng MoMo được quyên góp mà nhà tài trợ sẽ quy ra thành tiền mặt cho các quỹ này.

9. Hướng dẫn chơi MoMo Vòng quay

Để chơi MoMo Vòng quay, bạn hãy tìm kiếm từ khóa Vòng quay Tri ân > Tích vào Vòng quay Tri ân 05.05 > Quay. Bạn có thể tìm thêm lượt qua thông qua các nhiệm vự như Quyên góp Heo Vàng, Quyên góp Tiền Mặt.

Trên đây chính là đáp án Heo Đất MoMo để bạn tham khảo. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo!

Siêu phẩm smartphone mới nhất của Apple với độ bảo mật cực cao, iPhone 14 Pro hiện đang có mức giá cực kỳ tốt tại TopZone! Click ngay vào nút cam bên dưới để xem và rinh về cho mình chiếc điện thoại thời thượng này thôi nào!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Code Demon Soul mới nhất tháng 5/2023, nhận Soul boost và quà hấp dẫn
  • Code Genshin Impact mới nhất 5/2023, nhận nguyên thạch, Mora,...
  • Code Blox Fruits mới nhất 5/2023, nhận quà khủng và tăng kinh nghiệm
  • Code King Legacy mới nhất 5/2023 để nhận ngay quà khủng cực kỳ hấp dẫn
  • Code - Cách chơi Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc trên iPhone cực kỳ hấp dẫn
0 Thích
Chia sẻ
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Pinterest
In
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS
  • Điều khoản sử dụng
  • Chính sách bảo mật
  • Cookies
  • RSS

Trang thông tin tổng hợp superkids

Website superkids là blog chia sẻ vui về đời sống ở nhiều chủ đề khác nhau giúp cho mọi người dễ dàng cập nhật kiến thức. Đặc biệt có tiêu điểm quan trọng cho các bạn trẻ hiện nay.

© 2025 - superkids

Kết nối với superkids

https://nghengu.vn/
Trang thông tin tổng hợp
  • Trang chủ
  • Tranh Tô Màu
  • Meme
  • Avatar
  • Hình Nền
  • Ảnh Hoa
  • Ảnh Chibi
  • Ảnh Nail
Đăng ký / Đăng nhập
Quên mật khẩu?
Chưa có tài khoản? Đăng ký